logo Hoàng Yến Computer

Giới thiệu bàn phím E-dra EK387

Đăng bởi TRẦN THÀNH ĐẠT vào lúc 15/10/2020

Cách đây vài tháng, chiếc bàn phím cơ giá tốt E-Dra EK387 đã ra mắt tại Việt Nam và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ nước ta bởi chất lượng tuyệt hảo so với số tiền bỏ ra mua về. Tuy vậy, sản phẩm vẫn còn một chút yếu đuối về mặt hình thức khi không thể đáp ứng các nhu cầu về mặt đèn đóm đổi màu, vốn là xu thế RGB đang rất nổi trong vài năm nay.

Tuy nhiên, với bản nâng cấp E-Dra EK387 RGB mới xuất hiện thì gần như chắc chắn rằng chiếc bàn phím cơ này sẽ tiếp tục làm 'vua' phân khúc giá rẻ trên thị trường. Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh sản phẩm:

Vỏ hộp của E-Dra EK387 RGB trông rất 'nhức mắt', đơn giản là con rồng đỏ đã được thay thành rồng nhiều màu và cách phối trông khá hài hước, không được đẹp cho lắm.

Vào bên trong thì chiếc bàn phím E-Dra EK387 RGB lộ ra, cắm đèn RGB lên trông khá màu mè nhưng vừa mắt hơn vỏ rất nhiều, nếu không khó tính thì có thể nói là tương đối đẹp.

là phiên bản nâng cấp nhẹ (thêm đèn LED RGB) của E-Dra EK387 trước đây, bàn phím này vẫn giữ thiết kế rất cơ bản, không thừa thãi với lay out TKL (87 phím) giành cho game thủ yêu thích sự gọn gàng hoặc hay mang đi sử dụng ở nhiều nơi khác nhau (ví dụ quán net hay công sở, nơi tập trung nhóm chơi cùng...).

Chất lượng build của E-Dra EK387 RGB thực sự vẫn cực tốt, giữ nguyên không bị 'cắt bớt' khỏi phiên bản đầu. Cần phải khẳng định rằng mọi thứ trên bàn phím từ ngoài vào trong đều chắc chắn cứng cáp, sờ vào đã thấy dày dặn và khi thử bẻ cong hay xoắn đều không nhíc, cũng không có tiếng ọt ẹt. Gần như không có sản phẩm nào cùng phân khúc có được chất lượng nhựa tốt như thế này.

Đến dây của E-Dra EK387 RGB cũng bọc dù chắc chắn và tử tế.

Soi kỹ hơn vào phần đèn của E-Dra EK387 RGB

Có thể thấy rằng đèn LED RGB trên E-Dra EK387 RGB có ánh sáng khá ổn, đổi màu mượt và có rất nhiều hiệu ứng. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy phần mềm riêng cho sản phẩm này, điều hiếm có ở một chiếc bàn phím giá rẻ.

Tuy nhiên, font chữ trên keycap của E-Dra EK387 RGB thực sự vẫn chưa ổn, không đến mức quá tệ nhưng mà chẳng được đẹp cho lắm, may mà chữ bé còn nhìn được chứ to đùng lên thì đúng là tệ! Mặc dù nhựa của nút khá ổn nhưng thẩm mỹ thì cần nâng cấp thêm.

Về mặt sử dụng, E-Dra EK387 RGB cũng giống như bản trước, đem tới cảm giác gõ thuộc dạng tạm ổn, hành trình phím dài lực bấm của các phím không lệch nhiều, các phím dài có stabilizer cân. Cả 3 loại switch blue, brown và red trên sản phẩm đều dùng của hãng Outemu quen thuộc trong các dòng giá rẻ. Tất cả đều đã nhái lại Cherry với chất lượng không tệ sau nhiều năm cân chỉnh, chỉ có điều là lực bấm nhẹ hơn một chút so với bản gốc.

Chốt lại, E-Dra EK387 RGB thực sự là một chiếc bàn phím đáng mua trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là với những game thủ yêu thích đèn đóm nhiều màu mè hiệu ứng. Với cái giá 700 ngàn đồng thì đúng là không có sự lựa chọn nào hay hơn cả. Tham khảo về sản phẩm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav