logo Hoàng Yến Computer

Tai Nghe AKG S10 Chính Hãng - Bảo Hành 6 Tháng | Tai Nghe S10 Akg - Hoàng Yến Computer

Thương hiệu: Samsung
Mã sản phẩm: TN Samsung S10 AKG
Tình trạng: Còn hàng
139.000₫ 255.000₫
Tai Nghe AKG S10 Chính Hãng - Bảo Hành 6 Tháng | Tai Nghe S10 Akg - Hoàng Yến Computer Bảo hành 6 tháng bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới). Hổ trợ...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Tai Nghe AKG S10 Chính Hãng - Bảo Hành 6 Tháng | Tai Nghe S10 Akg - Hoàng Yến Computer

Bảo hành 6 tháng bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản phảm bị lỗi.

🌟  LƯU Ý:
1. Phím tăng giảm âm lượng sẽ ko sử dụng được cho iphone, ipad và 1 số dòng Andoird (trừ Samsung)
2. Tặng kèm bóp đựng tai nghe trơn nhiều màu loại tròn/vuông (Giao màu ngẫu nhiên)
3. Từ 5/2022 tai nghe không còn kèm theo núm tai nghe thay thế. Sản phẩm chỉ có duy nhất tai nghe


Tai nghe Samsung Galaxy S10 - AKG chính hãng Tiếp tục được sản xuất bởi hãng âm thanh hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu - AKG. Đơn vị đang mang đến thành công vang dội cho các mẫu điện thoại Samsung gần đây như S8 - S9, Note 8 - Note 9. Và lần này, Samsung hoàn toàn đúng khi vẫn để AKG thể hiện những ưu điểm vượt trội của mình trên mẫu tai nghe tai nghe cho bộ 3 điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite - S10 và S10 Plus sắp ra mắt trong mùa xuân năm nay.

Tai nghe Samsung Galaxy S10 - AKG chính hãng có thiết kế gần giống với tai nghe Samsung AKG cho Note 8 và Note 9 trước đây, tuy nhiên tai nghe Samsung S10 và S10 Plus với viền tai nghe cong hơn theo vành tai nên khi sử dụng rất chắc chắn khó bị rớt. Miếng cao su mềm không làm đau tai, rất vừa tai nên âm thanh không lọt ra ngoài, cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai nghe Samsung Galaxy S10 - AKG chính hãng vẫn sử dụng dây bọc dù rất chắc chắn, chống rối rất tốt, ngoài ra còn có thể chống đứt với độ bền rất cao. 

Tai nghe Samsung Galaxy S10 - AKG chính hãng  được các chuyên gia tai nghe đánh giá có chất âm sáng trong, bass sâu êm, dãi âm thấp chi tiết. Với tai nghe Samsung  AKG S10 và Samsung AKG S10 Plus chính hãng bạn hãy thử mở max volume để cảm nhận sự khác biệt của 1 tai nghe đẳng cấp. AKG sẽ không làm tai bạn đau khi nghe lâu như những tai thường.

#taingheakg #tainghs10 #tainghesamsungs10 #tainghesamsunggalaxys10 #tainghesamsunggalaxys10chinhhang #muataingheakgodau #S8akg #S10akg #akgS10 #yendang0812 #hoangyencomputer

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav