logo Hoàng Yến Computer

[Mã ELJAN10K giảm 10K đơn 20K] [Bh 2 Năm] Thẻ Nhớ SDHC 32Gb Sandisk Ultra Class 10 Uhs-I 100Mb/s Chính Hãng

Thương hiệu: Sandisk
Mã sản phẩm: Card Sandisk SDHC 32GB 80mb/s
Tình trạng: Còn hàng
155.000₫ 275.000₫
[Mã ELJAN10K giảm 10K đơn 20K] [Bh 2 Năm] Thẻ Nhớ SDHC 32Gb Sandisk Ultra Class 10 Uhs-I 100Mb/s Chính Hãng   Bảo hành 2 năm bằng tem. 1 đổi 1 trong tháng đàu nếu lỗi kĩ thuật. Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới trong tháng đầu. Sản phẩm cần mở hộp để dán...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

[Mã ELJAN10K giảm 10K đơn 20K] [Bh 2 Năm] Thẻ Nhớ SDHC 32Gb Sandisk Ultra Class 10 Uhs-I 100Mb/s Chính Hãng

 

Bảo hành 2 năm bằng tem. 1 đổi 1 trong tháng đàu nếu lỗi kĩ thuật. Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới trong tháng đầu. Sản phẩm cần mở hộp để dán tem bảo hành.

Hãng sản xuất: Sandisk (USA)
Model: Ultra 533x
Tốc độ đọc: 80mb/s
Tốc độ ghi: 15mb/s

Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s
Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video mà không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay phim. Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp hoặc quay Video Full HD.
Sản phẩm thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm trong các mô trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk. 

Nhanh hơn gấp 8 lần thẻ thông thường
Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng - tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

Tối đa hóa hiệu với tốc độ đọc vượt trội
Với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng lên đến 80MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD từ máy ảnh DSLR hay máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu. 

Tốc độ ghi cực nhanh cho Fast-Action Photography
Với tốc độ ghi lên đến 15MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép các nhiếp ảnh gia chụp rất nhiều khung hình mỗi giây, đây là một sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh hoặc chế độ chụp ảnh liên tục. 

Khả năng Lưu trữ hình ảnh và Video Full HD lên đến 32GB
Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I được thiết kế cho những người cần nhiều dung lượng để lưu giữ hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD. Với dung lượng lên đến 128GB, thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép bạn chụp ảnh và video lâu hơn mà không cần dừng lại để đổi thẻ. 

Chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất
Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I không thấm nước và được thiết kế để có thể chịu đựng từ -13 đến 185 độ F. Các tính năng chống sốc, chống tia X-ray cũng được trang bị rất kĩ, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X-ray của sân bay. 

#thenho32gb #thenhosd32gb #thenhosandisk #thenhosandiskultra #sandiskultra #80mb/s #thenhogiare #thenhochinhhang #giare #thanhly #yendang0812 #hoangyencomputer #thenhomayanh32GB

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav