logo Hoàng Yến Computer

Đế Hít Điện Thoại Bằng Nam Châm Cực Mạnh Hoco CA42 Dùng Trên Ô Tô , Bàn Làm Việc, Toilet - BH 1 Năm - Hoàng Yến Computer

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Gia do Hoco CA42
Tình trạng: Còn hàng
165.000₫ 199.000₫
Đế Hít Điện Thoại Bằng Nam Châm Cực Mạnh Hoco CA42 Dùng Trên Ô Tô , Bàn Làm Việc, Toilet - BH 1 Năm - Hoàng Yến Computer   Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Đế Hít Điện Thoại Bằng Nam Châm Cực Mạnh Hoco CA42 Dùng Trên Ô Tô , Bàn Làm Việc, Toilet - BH 1 Năm - Hoàng Yến Computer

 

Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản phảm bị lỗi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


+ Giá đỡ gắn với mặt tiếp xúc bằng keo dính. Gắn với phone bằng lực hút nam châm cực mạnh.
+ Sản phẩm kèm theo 2 tấm thép , để có lực hút mạnh nhất quý khách CẦN DÁN TẤM THÉP VÀO MẶT LƯNG ĐIỆN THOẠI để có lực hút mạnh nhất. Với những phone sử dụng ốp lưng dày, sản phẩm sẽ giảm lực hút đáng kể.
+ Chất liệu PC bền và ABS - vật liệu nhẹ và chắc chắn. 
+ Kích thước 170*65*95 mm nhỏ gọn, chắc chắn, không ảnh hưởng mỹ quan trong xe bạn. Trọng lượng chỉ 151g. 
+ Trục xoay 360 độ, có thể kéo dài, thu gọn, ,hoạc gập lại khi không sử dụng.
+ Có thể sử dụng nó với điện thoại thông minh và IPad Mini.
+ Có thể gắn ở bảng điều khiển xe hoặc kính chắn gió, bàn làm việc, tường, toilet, tủ kệ... Bất kì vị trí nào bạn thích 


Hoco CA42 được thiết kế để sử dụng trên xe hơi, mặt bàn, kính, kệ lán, sáng bóng... Phù hợp với tất cả cá dòng Smartphone hiện nay, và máy tính bảng mini.

 Thiết kế của sản phẩm khá nhỏ gọn và linh động. Sử dụng cơ chế đế hít, giúp cho thiết bị có thể gắn ở mọi mặt phẳng. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn thể hiện được sự chắc chắn, để đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình sử dụng.

2 thành phần quan trọng của trên đế giữ điện thoại Hoco CA42 được liên kết với nhau bởi một khớp xoay, cho phép phần giá kẹp có thể xoay 360 ̊, giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị của mình một cách linh động nhất. Việc cố định chân đế trên xe sẽ tiến hành thông qua phần đế hút bằng silicone, cơ chế cố định cũng tương đối đơn giản nhờ vào phần lẫy khóa phía trên.

Giá kẹp trên đế Hoco CA40 có thể điều chỉnh được kích thước chiều rộng một cách linh hoạt. Cơ chế kẹp cho thấy sự chắc chắn ở mọi góc độ. Vị trí những điểm tiếp xúc với điện thoại đều được lót một lớp đệm cao su mềm, vừa có tác dụng tăng độ bám cho điện thoại, vừa bảo vệ bề mặt điện thoại khỏi tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng.

#giado #giadodienthoai #giadooto #giadoxehoi #dehit #dehitxehoi #dehitoto #hococa540 #yendang0812 #hoangyencomputer #giamgia #giare #thanhly #khuyenmai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav