logo Hoàng Yến Computer

Cốc Sạc 3 Cổng Hoco HK1 3.5A Màn Hình LCD Hiển Thị Dòng Sạc - BH 1 năm

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Coc Hoco HK1 3usb-1
Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 189.000₫
Cốc Sạc 3 Cổng Hoco HK1 3.5A Màn Hình LCD Hiển Thị Dòng Sạc - BH 1 năm   Bảo hành 1 năm chính hãng Hoco. 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu lỗi kĩ thuật (Quý khách vui lòng giữ hộp vào phụ kiên để được đổi mới) Cốc sạc 3 cổng Hoco HK1 một thiết bị adapter để sạc cho các thiết...
Màu sắc
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Cốc Sạc 3 Cổng Hoco HK1 3.5A Màn Hình LCD Hiển Thị Dòng Sạc - BH 1 năm

 

Bảo hành 1 năm chính hãng Hoco. 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu lỗi kĩ thuật (Quý khách vui lòng giữ hộp vào phụ kiên để được đổi mới)

Cốc sạc 3 cổng Hoco HK1 một thiết bị adapter để sạc cho các thiết bị di động, trang bị 3 cổng USB cho phép sạc cùng lúc cho cả 3 thiết bị. Hỗ trợ sạc nhanh 5V-3.4A ở từng cổng, tối đa 5A cho cả 3 cổng, tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng.

Nguồn ra tối đa 3.5A
+ Sạc cùng lúc 3 cổng. Tối đa 1.2A/cổng
+ Sạc cùng lúc 2 cổng. Tối đa 1.7A/cổng
+ Sạc 1 cổng. Tối đa 2.0A/cổng

THÔNG SỐ KĨ THUÂT:
+ Hãng sản xuất: Hoco
+ Xuất xứ: TQ
+ Model: HK1
+ Chất liệu: ABS-PC (Nhựa không độc hại)
+ Input: AC100-240 V50/60Hz.
+ Output total: 5V-3.5A MAX. 
+ Output 1 cổng: 5V-2A
+ Hỗ trợ: điện thoại, máy tính bảng.
+ Màu sắc: trắng/đen
+ Màn hình LCD hiển thị điện áp V và Ampe

** Lưu ý: Không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge (Quý khách vui lòng liên hệ shop đẻ được tư vấn cốc phù hợp với thiết bị)

Các thiết bị cốc sạc kèm theo điện thoại thường chỉ hỗ trợ 1 cổng sạc duy nhất, điều này đồng nghĩa số thiết bị hỗ trợ sạc sẽ tỉ lệ thuận với số thiết bị mà bạn sở hữu yendang0812. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị thì điều này thật sự là nổi ám ảnh đối với người dùng. Chính vì thế có một giải pháp đó là sử dụng cốc sạc nhiều cổng và cốc sạc 3 cổng Hoco là một trong những sản phẩm như vậy. Một thiết bị hỗ trợ sạc cùng lúc cho 3 thiết bị.

3 cổng USB sạc được bố trí ở cạnh trên. Với việc bố trí nhiều cổng sạc đồng nghĩa rằng, bạn có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị, hỗ trợ cho cả máy tính bảng và smartphone yendang0812. Bạn không cần phải sử dụng nhiều cốc sạc như trước kia, giúp không gian làm việc gọn gàng hơn. Cũng như tiết kiệm không gian cho hành lý trong những chuyến đi xa.

Đặc biệt, Hoco HK1 cải tiến thêm màn hình LCD thể hiện điện áp khi sạc pin giúp bạn kiểm soát được dòng điện phù hợp cho thiết bị cần sạc điện nhằm bảo vệ tối đa cho thiết bị tránh hư hỏng khi sạc không đúng điện áp.

#Hoco #cocsac #cocsacnhanh #sacnhanh #hocohk1 #giamgia #khuyenmai #cocsac3cong #cocsacled #cocsacdodong #HK1 #3usb #LCD #sacnhanh #led #giare #thanhly #protech #yendang0812

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav