logo Hoàng Yến Computer

Chuột Không Dây Logitech B170 1000DPI - BH 1 Năm Chính Hãng

Thương hiệu: Hoàng Yến Computer
Mã sản phẩm: Mouse Logitech B170 Wireless
Tình trạng: Còn hàng
169.000₫ 250.000₫
Chuột Không Dây Logitech B170 1000DPI - BH 1 Năm Chính Hãng Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Chuột Không Dây Logitech B170 1000DPI - BH 1 Năm Chính Hãng

Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi. Sản phẩm cần mở hộp để dán tem bảo hành.

LƯU Ý: 
+ Sản phẩm cần mở hộp ra dán tem bảo hành và shop test hàng trước khi giao. 
+ Tất cả sản phẩm Logitech số SN PN trên sản phẩm và trên hộp không trùng nhau.
+ Chân đêm cao su của chuột (Mouse pad) quý khách có thẻ thấy trầy đó là miếng dán zin bảo vệ, vui lòng tháo miếng dán ra để sử dụng ạ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
+ Kết nối wireless không dây qua usb receiver
+ Độ phân giải 1000DPI thích hợp cho mọi thao tác học tập văn phòng
+ Chuột gọn nhẹ, kích thước nhỏ phù hợp cho nữ hoặc nam thích chuột nhỏ gọn, âm thanh click vừa phải không gây quá ồn. Phím bấm rất êm.
+ Sử dụng 1 pin AA
+ Mắt chuột sử dụng công nghệ đèn hồng ngoại, ánh sáng phát ra mắt thường không nhìn thấy (khi các bạn nhấc chuột lên sẽ ko thấy đèn đỏ nhưng những chuột khác)
+ Chuột có thể sử dụng cho người thuận tay phải lẫn thuận tay trái
+ Có thể sử dụng phần mềm Logitech Options để điều chỉnh chuột. 

Chuột Không Dây Logitech B170 - Hàng Chính Hãng: Kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định từ khoảng cách lên tới 10 mét (33 feet) không vật cản. Hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối, bạn sẽ tự tin làm việc và vui chơi. Đã được thử nghiệm lên tới 10 mét, phạm vi không dây có thể thay đổi đôi chút tùy theo điều kiện sử dụng máy tính và môi trường.

Hoạt động lên đến 1 năm giữa các lần thay pin. Để kéo dài tuổi thọ pin, hãy sử dụng công tắc Bật/Tắt để tắt nguồn khi không sử dụng. Trải nghiệm tuổi thọ pin của bạn có thể thay đổi đôi chút dựa trên điều kiện sử dụng máy tính và cách bạn dùng chuột.

Chuột không dây B170 có tính năng phát ngay sau khi cắm. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB trên máy tính của bạn và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Không cần kết nối chuột hoặc tải về phần mềm để bắt đầu sử dụng.

Hình dáng chuột hỗ trợ bàn tay để bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ. Hình dáng thuận cả hai tay và khả năng bố trí lại chức năng nút trái và phải khiến cho B170 là con chuột lý tưởng cho tay phải hoặc trái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Thương hiệu: Logitech
+ Model: B170
+ Kích thước Chuột (cao x rộng x dài): 97,7 mm x 61,5 mm x 35,2 mm
+ Trọng lượng chuột: 70,5 g bao gồm pin
+ Kích thước Đầu thu nano (cao x rộng x dài): 6,6 mm   x  14,4 mm (0,57 in)  x  18,7 mm
+ Trọng lượng đầu thu nano: 2,0 g
+ Loại kết nối: 2.4 Ghz không dây
+ Phạm vi không dây: 10 m
+ Pin: 1 x AA
+ Tuổi thọ pin: 1 năm

#chuotkhongday #chuotmaytinh #chuotlogitech #chuotgaming  #chuotlaptop #chuotkoday #chuotkday #yendang0812 #hoangyencomputer #chuotlogitech #logitechb170

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav