logo Hoàng Yến Computer

Chuột Không Dây E-dra EM604W 1600DPI - Bảo hành chính hãng 12 tháng - Hoàng Yến Computer

Thương hiệu: E-dra
Mã sản phẩm: Mouse E-dra EM604W
Tình trạng: Còn hàng
69.000₫ 150.000₫
Chuột Không Dây E-dra EM604W 1600DPI - Bảo hành chính hãng 12 tháng - Hoàng Yến Computer Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Chuột Không Dây E-dra EM604W 1600DPI - Bảo hành chính hãng 12 tháng - Hoàng Yến Computer

Bảo hành 1 năm bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi. Sản phẩm cần mở hộp để dán tem bảo hành.

🌟 LƯU Ý: 
+ Sản phẩm cần mở hộp ra dán tem bảo hành và shop test hàng trước khi giao. 


--------------------------------------------ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT--------------------------------------------
✅ Kết nối không dây qua usb receiver
✅ Độ phân giải 1600DPI thích hợp cho mọi thao tác học tập văn phòng, chơi game đơn giản.
✅ Chuột gọn nhẹ, kích thước nhỏ phù hợp cho nữ hoặc nam thích 
✅ Click chuột có tiếng
✅ Mắt chuột sử dụng công nghệ đèn hồng ngoại, ánh sáng phát ra mắt thường không nhìn thấy (khi các bạn nhấc chuột lên sẽ ko thấy đèn đỏ nhưng những chuột khác)
✅ Chuột có thể sử dụng cho người thuận tay phải lẫn thuận tay trái

Chuột Không Dây E-dra EM604W 1600DPI: Kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định từ khoảng cách lên tới 10 mét (33 feet) không vật cản. Hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối, bạn sẽ tự tin làm việc và vui chơi. Đã được thử nghiệm lên tới 10 mét, phạm vi không dây có thể thay đổi đôi chút tùy theo điều kiện sử dụng máy tính và môi trường.

Hoạt động lên đến 6 tháng giữa các lần thay pin. Để kéo dài tuổi thọ pin, hãy sử dụng công tắc Bật/Tắt để tắt nguồn khi không sử dụng. Trải nghiệm tuổi thọ pin của bạn có thể thay đổi đôi chút dựa trên điều kiện sử dụng máy tính và cách bạn dùng chuột.

Chuột không dây E-dra EM604W 1600DPI có tính năng phát ngay sau khi cắm. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB trên máy tính của bạn và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Không cần kết nối chuột hoặc tải về phần mềm để bắt đầu sử dụng.

Hình dáng chuột hỗ trợ bàn tay để bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ. Hình dáng thuận cả hai tay và khả năng bố trí lại chức năng nút trái và phải khiến cho chuột lý tưởng cho tay phải hoặc trái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Thương hiệu: E-dra
+ Model: EM604W
+ Sản xuất tại: Trung Quốc
+ Loại kết nối: 2.4 Ghz không dây
+ Số lượng nút: 4 (chuột trái, chuột phải, con lăn, DPI)
+ Trọng lượng chuột: 75 g bao gồm pin
+ Trọng lượng đầu thu nano: 2,0 g
+ Phạm vi không dây: 10 m (không vật cản)
+ Pin: 1 x AA

#chuotkhongday #chuotmaytinh #chuote-dra #e-draEM604W #chuotgaming  #chuotlaptop #chuotkoday #chuotkday #yendang0812 #hoangyencomputer #em604W

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav