Cáp Sạc Nhanh Type C to Type C Wekome WDC-11 (100W, Dây Silicon 1M) - BH 6 Tháng
Bảo hành 6 tháng bằng tem tại shop. (Quý khách vui lòng giữ lại hộp trong 15 ngày đầu). Sản phẩm có thể cần mở hộp để dán tem bảo hành.
WDC-11: TYPE C to TYPE C (Dành cho Android, IP.15)
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
✅ MODEL WDC-11: Type C to Type C
+ Cáp sạc Type C to Type C hỗ trợ sạc nhanh QC3.0 18W (9V-2A), 30W (15V-2A), 45W (20V-2.25A), 100W (20V-5A)
+ Dùng cho các dòng Android, Laptop, IP.15
(Thiết bị phải tương ứng thông số sạc Vol và A như trên mới nhận sạc và lên sạc nhanh)
+ Dây silicon chắc chắn, mật độ cao, chống rối, chống đứt, gãy gập hiệu quả.
+ Đầu cáp mạ kim loại, tiếp xúc tốt.
+ Độ dài cáp 1M
+ Hổ trợ truyền dữ liệu, tốc độ tối đa 480mb/s
✅ THIẾT KẾ DÂY SILICON CHẮC CHẮN, BỀN BỈ
Phần dây silicon, siêu bền giúp bảo vệ lõi dây bên trong khỏi đứt gẫy. Dây vải bện chống rối, chống đứt, chống gãy gập cực kỳ hiệu quả, chống bám dính cực tốt, đồng thời còn tăng thêm vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho cáp.
Đầu cáp được mạ kim loại sáng bóng, tiếp xúc tốt cùng khả năng chống rỉ sét hiệu quả. Đảm bảo việc giao tiếp, truyền dữ liệu nhanh, ổn định, an toàn và tương thích tuyệt đối với các thiết bị.
✅ CÁP SẠC NHANH HƠN 2.5 LẦN
Sở hữu nguồn ra lên đến 5A, chiếc cáp sạc Type C to Type C Wekome WDC-11 cho tốc độ sạc nhanh hơn 2.5 lần so với các cáp sạc thông thường khác trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian sạc pin cho thiết bị, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định.
Lõi đồng bên trong cáp được thiết kế dày hơn với đến 112 sợi, gần gấp đôi số lượng lõi đồng ở các chiếc cáp sạc thường, giúp cho tốc độ sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng, ổn định. Đặc biệt lõi đồng chống oxy hóa chất lượng cao đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Người dùng sẽ không cảm thấy nóng pin hay cáp khi sạc trong thời gian dài.
#capsac #captypec #typectotypec #cap2dautypec #yendang0812 #hoangyencomputer #WDC-11 #Wekome