logo Hoàng Yến Computer

Cáp Sạc Nhanh Hoco U64 Cho IPhone Type C ra Lightning Chuẩn Power Delivery Hổ Trợ Sạc Nhanh 18W Dài 1M - BH 12 Tháng

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Cap Hoco U64 Type C Lightning
Tình trạng: Còn hàng
102.000₫ 155.000₫
Cáp Sạc Nhanh Hoco U64 Cho IPhone Type C ra Lightning Chuẩn Power Delivery Hổ Trợ Sạc Nhanh 18W Dài 1M - BH 12 Tháng   SẢN PHẨM CHỈ PHÙ HỢP CHO CÁC DÒNG IPHONE 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max  KHÔNG PHÙ HỢP CHO IPHONE 11 Bảo hành 12 tháng bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Cáp Sạc Nhanh Hoco U64 Cho IPhone Type C ra Lightning Chuẩn Power Delivery Hổ Trợ Sạc Nhanh 18W Dài 1M - BH 12 Tháng

 

SẢN PHẨM CHỈ PHÙ HỢP CHO CÁC DÒNG IPHONE 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max 
KHÔNG PHÙ HỢP CHO IPHONE 11

Bảo hành 12 tháng bằng tem tại shop. 1 đổi 1 trong 2 tuần đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện). Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 15 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi. Sản phẩm cần mở hộp để dán tem bảo hành.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
+ Cáp sạc công nghệ mới với 2 đầu Type C và Lightning
+ Hỗ trợ sạc nhanh 18W, cần trang bị cốc sạc 18W Type C
+ Hỗ trợ truyền tải dữ liệu
+ Cáp dây dù siêu bền, đầu cáp bằng hợp kim nhôm chắc chắn.
+ Sản phẩm có 2 màu: Đen, Đỏ ( GIAO NGẪU NHIÊN)
+ Dài 1M, Lõi dây là 138 dây đồng năm lõi mạ thiết OD3.8mm

LƯU Ý:
+ MÀU SẮC NGẪU NHIÊN
+ SẢN PHẨM CHỈ PHÙ HỢP CHO CÁC DÒNG IPHONE 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max 
+ KHÔNG PHÙ HỢP CHO IPHONE 11

Đối với người dùng iPhone thì các sản phẩm cáp type-C to Lightning đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, lần này Hoco đã mang đến cho người dùng một sợi cáp chất lượng với hiệu quả sạc ổn định, nhanh chóng, bền bỉ và đặc biệt là mức giá dễ tiếp cận hơn.

Một ưu điểm đáng chú ý trên Hoco U64 chính là khả năng cung cấp dòng điện sạc tối đa lên đến 3A, cùng khả năng truyền dữ liệu siêu tốc đối với những tập tin lớnyendang0812. Đặc biệt, cáp sạc Hoco này hỗ trợ sạc nhanh 18W trở lên đối với bộ sạc PD. Chính vì vậy mà người dùng Apple có thể tiết kiệm không ít thời gian sạc và cũng yên tâm hơn về độ ổn định khi cung cấp năng lượng cho các thiết bị iPhone, iPad của mình.

Bên trong cáp sạc Hoco U64 là 138 dây đồng năm lõi mạ thiết OD3.8mm cho khả năng truyền ổn định, nhanh chóng và đặc biệt an toàn yendang0812. Bảo vệ lõi dây đồng là lớp bện nylon bền bỉ giúp hạn chế nứt gãy, rối dây làm hở mạch ảnh hưởng đến thao tác của người dùng. Bên cạnh đó, đầu cắm được gia công chắc chắn và hoàn thiện với vật liệu hợp kim nhôm cho độ chính xác cao hơn, thẩm mỹ hơn.


#capsac #captypeC #caplightning #captypeClightning #caplightningtypeC #cap18W #cappd #cappowerdelivery #yendang0812 #hoangyencompter 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav