logo Hoàng Yến Computer

Cáp Sạc Micro Usb Hoco X4 Cho Android Dài 1.2M - Bh 3 Tháng

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Cap Hoco X4 Microusb 1.2M
Tình trạng: Còn hàng
35.000₫ 75.000₫
Cáp Sạc Micro Usb Hoco X4 Cho Android Dài 1.2M - Bh 3 Tháng   Bảo hành 3 tháng bằng tem. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới) Việc lựa chọn những dây cáp chất lượng như cáp micro...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Cáp Sạc Micro Usb Hoco X4 Cho Android Dài 1.2M - Bh 3 Tháng

 

Bảo hành 3 tháng bằng tem. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới)

Việc lựa chọn những dây cáp chất lượng như cáp micro USB Hoco X4 sẽ giúp cho chú dế của bạn được sạc nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tuổi thọ của pin.

Cáp micro USB Hoco X4 sở hữu một thiết kế đẹp cùng khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao hiện đang là một trong những phụ kiện đang được nhiều người sử dụng smartphone quan tâm.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại của mình gặp phải tình trạng hết pin mà các thiết bị sạc lại hoạt động không hiệu quả, thời gian sạc lâu. Vì thế lựa chọn những dây cáp chất lượng như cáp micro USB Hoco X4 sẽ giúp cho chú dế của bạn được sạc nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tuổi thọ của pin.

Hoco X4 có kiểu dáng khá bắt mắt với phần thân dây được làm dạng dẹt có khả năng chông rồi đồng thời hạn chế được tình trạng bị đứt dây trong thường hay xảy ra ở một số loại cáp thông thường khác.

Hai đầu cổng cáp đều được làm bằng kim loại cao cấp có thể chống oxi hóa đảm bảo  hiệu suất khi sạc năng lượng hay truyền tải dữ liệu qua dây cáp luôn được ổn định nhất.

#hocox4 #microusb #capsacmicrousb #capmicrousb #capandroid #capsacandroid #chinhhang #giamgia #khuyenmai #trogia #hoangyencomputer

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav