logo Hoàng Yến Computer

Cáp Sạc IPhone Tự Ngắt Hoco U47 Dây Dù Chống Đứt Dài 1.2M - BH 3 Tháng 1 Đổi 1 (MÀU SẮC NGẪU NHIÊN)

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Cap Hoco U47 Iphone tu ngat 1.2M
Tình trạng: Còn hàng
75.000₫ 145.000₫
Cáp Sạc IPhone Tự Ngắt Hoco U47 Dây Dù Chống Đứt Dài 1.2M - BH 3 Tháng 1 Đổi 1 (MÀU SẮC NGẪU NHIÊN)   Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không biến dạng, gãy gập. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: + Cáp sạc cho IPhone IPad, trang bị tính năng tự ngắt thông...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Cáp Sạc IPhone Tự Ngắt Hoco U47 Dây Dù Chống Đứt Dài 1.2M - BH 3 Tháng 1 Đổi 1 (MÀU SẮC NGẪU NHIÊN)

 

Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 đầu nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không biến dạng, gãy gập.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
+ Cáp sạc cho IPhone IPad, trang bị tính năng tự ngắt thông minh khi sạc đầy. (Lưu ý khi điện thoại lên 100% có thể mất một lúc đẻ cáp tự ngắt, vì phone chua thật sự đầy pin)
+ Trang bị đèn Led hiện thị tình trạng sạc
+ Hổ trợ truyền tải dữ liệu
+ Độ dài cáp 1.2m, nặng 24g
+ Dây bọc dù siêu bền, hạn chế hư hỏng. Đầu cáp làm bằng hợp kim nhôm
+ Lõi cáp gồm 142 sợi hợp kim đồng thiếc
(MÀU SẮC NGẪU NHIÊN)

Cáp lightning có thể nói là một phần không thể tách rời với những thiết bị iPhone, Ipad. Ngoài việc phục vụ cho việc sạc cho thiết bị. Mọi thứ từ việc sao chép, back up dữ liệu, restore Iphone, đều phải thông qua cáp lightning yendang0812. Chính vì thế những sợi cáp iPhone chính hãng hay đến từ những thương hiệu cao cấp luôn mà lựa chọn hàng đầu đối với người dùng. Nhưng đối vớicáp lightning Hoco U47, chúng ta không cần bỏ ra chi phí quá lớn cho một sợi cáp, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đi cùng với thiết sang trọng cao cấp không kém cạnh.

Cáp lightning Hoco U47 là một sợi cáp được sản xuất dành riêng cho các thiết bị iPhone và iPad sử dụng cổng kết nối lightning. Ngoài việc đảm bảo cho chất lượng yendang0812, thì Hoco còn mang lên sản phẩm của mình một vẻ ngoài sang trọng và không kém phần cao cấp.

#capsactungat #capiphonetungat #captungat #hocou47 #capipadtungat #capsacnhanh #capsaciphone #daysaciphone #daysacipad #daysachoco #yendang0812 #hoangyencomputer

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav