logo Hoàng Yến Computer

Cáp Sạc HOCO U11 Cho IPhone IPad Chống Đứt Đèn Led - BH 3 tháng 1 đổi 1

Thương hiệu: Hoco
Mã sản phẩm: Cap Hoco U11
Tình trạng: Còn hàng
66.000₫ 125.000₫
Cáp Sạc HOCO U11 Cho IPhone IPad Chống Đứt Đèn Led - BH 3 tháng 1 đổi 1Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi kĩ thuật  Cáp lightning U11 sử dụng thiết kế khá khác biệt:  - Dây cáp được thiết kế dẹp thay vì dạng thân cáp tròn truyền thống, để giúp cho việc chống rối tốt hơn, thiết...
Hãy gọi Liên hệ 0974948484

Cáp Sạc HOCO U11 Cho IPhone IPad Chống Đứt Đèn Led - BH 3 tháng 1 đổi 1Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi kĩ thuật 

Cáp lightning U11 sử dụng thiết kế khá khác biệt: 
- Dây cáp được thiết kế dẹp thay vì dạng thân cáp tròn truyền thống, để giúp cho việc chống rối tốt hơn, thiết kế này càng có nhiều giá trị hơn. 

- Dây cáp U11 cũng được thiết kế đến 2 lớp bảo vệ. Bên ngoài là lớp vỏ bện lại rất chắc chắn chống đứt làm từ các sợi nhựa tổng hợp cao cấp. Bao bọc bên trong là một lớp nhựa mềm. Thiết kế như vậy sẽ làm sản phẩm trở nên khác biệt và bắt mắt hơn. Đồng thời tăng độ bền, chắc của dây cáp lên nhiều lần.

* Điểm khác biệt chính là cả phần chuôi cầm và phần đầu cắm đều được làm hoàn toàn từ hợp kim nguyên khối. Bề mặt các chi tiết hợp kim được làm nhẵn bóng, với mức độ hoàn thiện rất tốt. Riêng phần đầu cắm lightning còn được trang bị thêm 1 đèn LED, để thông báo trạng thái hoạt động. 

Dây cáp được làm từ chất liệu phản quang để dễ dàng nhìn thấy được trong đêm tối nếu có ánh sáng soi vào nó nó. Sợi dây dẹt chống rối, vừa bền vữa dễ sử dụng, cầm vào rất có độ bám. 

LƯU Ý

+ Đầu usb có thể bị ấm ấm do làm bằng kim loại nếu củ sạc nóng nhiệt sẽ truyền lên đầu USB.

+ Đối với một số máy bị chai pin, hay đã thay pin không phải chính hãng, hoặc bị hiện tượng pin ảo. Thì cáp sạc sẽ có thể tự ngắt lúc mức pin hiển thị ở 90 đến 95% hoặc không chính xác.

+ Cáp sẽ tự ngắt hoàn toàn sau 30p -1h và không sạc lại cho đến khi rút ra và cắm lại sạc. Vì thế nếu bạn sạc qua đêm và khi thức dậy bạn sẽ thấy mức pin sẽ không phải là 100% đâu nhé. Pin còn Tùy vào ứng dụng chạy ngầm nhiều hay ít, pin bị chai nhiều không.


#Capiphone #capipad #capsaciphone #capsacipad #caphoco #hocou11 #capsacled #capsacdenled #yendang0812 #hoangyencomputer #protech #giare #thanhly

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav